Chọn đèn trang trí cho từng không gian sống

Posted on

Đèn trang trí không chỉ cung cấp ánh sáng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và tràn đầy sức sống hơn. Việc chọn được đèn trang trí phù hợp với từng không gian còn thể hiện được mắt thẩm mỹ của gia chủ.

Ở mỗi thời kỳ thì phong cách kiến trúc nhà ở sẽ khác nhau, mẫu mã các loại đèn trang trí cũng biến đổi không ngừng. Đèn trang trí có những kiểu dáng đơn giản, mộc mạc hoặc cầu kỳ, sang trọng, giúp tô điểm cho không gian nội thất căn phòng.

den-trang-tri

 

Phòng khách là không gian được sử dụng với nhiều hoạt động. Khi bố trí ánh sáng cho phòng khách,  có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng, đèn chính của phòng khách nên là những loại mang đến sự sang trọng, như đèn chùm, quạt trần gắn đèn chùm…

den-trang-tri1-1-1024x670

Ngoài ra không gian phòng khách có thể  sử dụng ánh sáng chiếu hắt trong các hốc tường trần nhà

Picture3

hoặc kết hợp đèn rọi cho những bức tranh…

14594173224733

 

Phòng ngủ là nơi riêng tư để nghỉ ngơi sau 1 ngày lao động do đó cần ấm cúng và thoải mái. Khi chọn đèn cần chọn các đèn có độ sáng vừa phải  và không chói mắt.

den_chum

 

Cũng như phòng khách bếp cũng là không gian công cộng của nhà khi chọn đèn cũng phải chọn đủ độ sáng

Picture1

Với việc kết hợp đèn trang trí hài hòa với màu sắc của những đồ nội thất khác sẽ khiến không gian sống của gia đình bạn trở nên thật sinh động và hiện đại.